Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 02437575222

Mua hàng online:

Gợi ý 4 cách phối đồ cùng giày sandal đế bằng

Tác giá: dodavi .vn | Ngày: 2021-06-19

Giày sandal đế bằng phù hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Quan trọng nhất là sandal không kén người dùng nên có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Những cách phối đồ nào cùng sandal đế bằng được đánh giá cao nhất?

Cách phối giày sandal đế bằng cho nàng chân ngắn

Chẳng phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi chân thon gọn như siêu mẫu. Nếu không may là một nàng nấm lùn thì phải phối đồ thế nào. Bạn sở hữu vóc dáng nhỏ nhưng vẫn có đôi chân thon thì hoàn toàn có thể diện giày sandal đế bằng phối cùng trang phục baby doll đáng yêu, chân váy ngắn, quần sooc.

Giày dép nữ sandal đế bằng sẽ giúp bạn “kéo” dài đôi chân. Bạn nên chọn những đôi sandal đế bằng với phần dây kiểu chữ T. Phần quai dép chạy dọc mu bàn chân sẽ tạo ảo giác như đôi chân dài ra. Bạn nên ưu tiên những tông màu cơ bản để tăng hiệu ứng.

Cách phối giày sandal đế bằng cho nàng chân to thô

Không may hơn nữa là khi các cô nàng sở hữu một đôi chân thô to, phần bàn chân lớn. Lúc này những mẫu dép nữ thông thường khá khó chọn. Giải pháp thông minh nhất là đi giày để che đi đôi chân to, giảm khuyết điểm từ thiết kế thoáng của sandal.

Nếu bạn vẫn muốn đi sandal đế bằng thì nên chọn những đôi có phần dây bản to. Thiết kế này giúp làm giảm cảm giác thô của đôi chân. Phối với đó là trang phục dáng dài để che khuyết điểm về chân.

Cách phối giày sandal đế bằng cho nàng chân cò hương

Không chỉ các cô gái chân thô to đau đầu vì chọn sandal nữ đẹp mà nàng cò hương cũng vất vả không kém. Những bạn sở hữu đôi chân gầy guộc cần tránh chọn sandal quai mảnh vì sẽ làm lộ rõ nhược điểm. Thay vào đó là một đôi sandal có phần quai ngang bản lớn sẽ giúp che đi khuyết điểm. Phối với đó là trang phục phù hợp sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn nhiều.

Cách phối giày sandal đế bằng cho nàng chân nhỏ

Phần đùi và bắp chân có thể dựa vào trang phục để che đi khuyết điểm thì bàn chân cũng vậy. Không ít người sở hữu dáng bàn chân khó chọn dép với gót chân nhỏ còn các ngón chân lại to. Tỷ lệ giữa ngón chân và gót chân mất cân bằng khiến cho việc chọn giày dép khó hơn.

Trong trường hợp này bạn nên chọn giày sandal đế bằng có thiết kế mũi nhọn để tạo cảm giác như bàn chân dài hơn. Hơn nữa mũi giày nhọn sẽ giúp che đi khuyết điểm ngón chân mất cân đối mà còn hack dáng cực tốt.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu giày dép nào? Hãy đến với Dodavi để được tư vấn chọn mẫu, tham khảo giày dép nam nữ chất lượng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhé!

Cũ hơn Mới hơn

Chat Facebook