Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 02437575222

Mua hàng online:

Dép kẹp nữ - Phụ kiện không thể thiếu cho ngày hè

Tác giá: dodavi .vn | Ngày: 2021-06-05

Dép kẹp nữ còn được gọi với nhiều tên khác nhau như dép lào, dép xỏ ngón hay dép tông. đối với các chị em thì dép kẹp chính là phụ kiện không thể thiếu đem đến sự thoáng mát cho ngày hè.

Dép kẹp nữ - Phụ kiện mang dấu ấn thời gian

Những chiếc dép kẹp nữ đầu tiên xuất hiện trên thế giới từ lâu. tuy nhiên phải mãi đến khoảng năm 1955 thì loại dép này mới du nhập vào Việt Nam. để nói về mức độ phổ biến của dép kẹp thì phải lấy mình chứng kiến hàng loạt quốc gia đã và đang sử dụng như Australia, New Zealand, Brazil cho đến Anh, Mỹ, các quốc gia Nam Phi…

Hình ảnh của những đôi dép nữ xỏ ngón gắn liền với những chuyến đi chơi, đặc biệt là đi tắm biển. Kiểu dáng đơn giản với phần đế bằng kết hợp với quay thiết kế theo dạng chữ Y cho phép người dùng xỏ dép thông qua kẽ giữa ngón chân cái và ngón bên cạnh. 

Thiết kế không thể đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo dép kẹp nữ ôm vừa khít lấy bàn chân, không bị lỏng lẻo hoặc tuột ra. Theo dấu ấn thời gian, những đôi dép kẹp càng ngày càng trở nên thông dụng và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Người ta không chỉ ứng dụng dép kẹp để đi chơi, dùng thay thế cho dép đi trong nhà mà còn mang lên cả các sàn diễn thời trang.

Dép kẹp nữ - Phụ kiện không thể thiếu cho ngày hè

Đặc trưng cho thời tiết ngày hè là nóng bức, đổ nhiều mồ hôi, ánh nắng chói chang. Những mẫu giày dép nữ thường sử dụng như giày sneaker, giày thể thao, boot cao cổ không còn phù hợp nữa. Kể cả những mẫu giày cao gót hở mũi cũng chẳng thể làm dịu bớt cái nóng.

Dép kẹp nữ được thiết kế giản lược hết các chi tiết không cần thiết chỉ để lại phần đế và phần quai rất mảnh. Nhiều đỏ mẫu dép này đem đến sự thoáng khí tối đa cho người dùng. ngày nay những mẫu dép kẹp cao cấp sử dụng vật liệu chắc chắn nền lại cho phần quai nên không gây đau đớn nếu di chuyển nhiều.

Nếu so sánh với dép nữ cao gót hay giày thể thao thì dép kẹp bị hạn chế trong một số hoàn cảnh sử dụng nhất định. Đơn cử như khi tham gia các buổi họp, các sự kiện yêu cầu cao về độ chuyên nghiệp hoặc khi đi leo núi thì loại dép này không có phù hợp. Tuy nhiên về cơ bản các chị em có thể dễ dàng phối đồ với dép kẹp để đi chơi hoặc đi làm đều được.

Bạn đang muốn chọn những mẫu dép kẹp độc đáo với thiết kế mềm mại, dễ chịu khi sử dụng? Hãy đến với Dodavi để được nhận tư vấn miễn phí, tham khảo mẫu dép kẹp nữ và nhiều sản phẩm giày dép khác nhé!

Cũ hơn Mới hơn

Chat Facebook