Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0912 373 881

Mua hàng online:

5 tiêu chí đánh giá chất lượng ví da cao cấp

Tác giá: dodavi .vn | Ngày: 2020-03-22

Một chiếc ví da cao cấp không chỉ để đựng tiền bạc, giấy tờ mà còn để thể hiện đẳng cấp bản thân. Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng ví da cao cấp khi mua? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà DODAVI chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Ví da nam được làm từ chất liệu da cao cấp

Ai cũng biết là ví da luôn tạo được sự sang trọng hơn hẳn các loại ví khác, tuy nhiên có nhiều chất liệu da khác nhau và muốn sở hữu ví da cao cấp nhất thì chất liệu da thuộc cao cấp là sự lựa chọn số 1.

Các loại da thuộc được dùng để làm ví da cao cấp bao gồm: da cá sấu, da cừu, da bò, da dê, da cừu, da trăn, da đà điểu, da voi… Mỗi loại da trên sẽ có chất liệu, đặc trưng và giá trị mang lại không giống nhau.

Hiện nay, ví da cao cp được làm từ chất liệu da bò được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi vẻ đẹp truyền thống và độ bền vượt trội. Nếu bạn muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp hơn thì có thể chọn ví da cá sấu, ví da đà điểu hoặc da voi. Ví da đà điểu, ví da cá sấu, ví da voi không chỉ thuộc hàng quý hiếm, có giá trị cao mà những họa tiết ấn tượng của chúng cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế của ví da nam đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Bên cạnh chất liệu da thì thiết kế là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự sang trọng của ví da nam. Dạo qua một vòng thị trường, bạn có thể bắt gặp rất nhiều các kiểu ví da cao cấp khác nhau, từ kiểu ví truyền thống dạng gập đôi, gập ba, những chiếc ví dài, ví cầm tay…. Tùy thuộc vào phong cách của bản thân mà bạn có thể lựa chọn thiết kế ví da cao cấp với kiểu dáng, kích thước, màu sắc để thể hiện cá tính và khẳng định sự đẳng cấp của mình!

Mức độ hoàn thiện của ví da nam cao cấp

Khi bạn bắt gặp hình ảnh một chiếc ví da ấn tượng với các góc chụp hoàn hảo. Nhưng khi bạn nhìn chúng ở bên ngoài thì lại hoàn toàn thất vọng dù thiết kế giống trên ảnh. Vậy điều gì gây ra sự khác biệt này? Đó rất có thể là do mức độ hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ của chiếc ví đó.

Khi mua ví da cao cp, bên cạnh quan tâm đến chất liệu, thiết kế, màu sắc thì các chi tiết nhỏ như hệ thống đường kim mũi chỉ, khóa kéo, lớp lót, logo thương hiệu, các góc cạnh, mép gấp… cũng được xem xét cẩn thận.

Chế độ bảo hành ví da cao cấp

Như tất cả chúng ta đều biết, ví da cao cấp luôn được bán kèm theo một chế độ bảo hành lâu dài. Chế độ bảo hành này không được quyết định bởi nhà phân phối mà sẽ được quy định bởi nhà sản xuất, bởi các thương hiệu của ví da cao cấp đó.

Chỉ những dòng ví da cao cp chất lượng thực sự thì nhà sản xuất mới tự tin đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất. Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào yếu tố đơn giản này để đánh giá  chiếc ví da mà mình định mua nhé.

Thương hiệu ví nam cao cấp

Đôi khi, để biết được một chiếc ví có cao cấp hay không thì bạn chỉ cần nhìn vào thương hiệu. Với các sản phẩm ví da cao cấp hàng hiệu, có tiếng trên thị trường thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất liệu, đường may, độ bền, sự thẩm mỹ mà chúng mang lại. Còn nếu chiếc ví của bạn không có thương hiệu, hay chỉ đơn giản là những thương hiệu nhỏ thì bạn cần phải xem xét các yếu tố thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

Giờ thì bạn có thể đến ngay DODAVI để kiểm nghiệm về tất cả 5 tiêu chí trên. Chắc chắn rằng bạn sẽ chọn mua ngay được sản phẩm ví da cao cấp, hoàn hảo và phù hợp nhất đấy.

Chat Facebook