Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0912 373 881

Mua hàng online:

3 kinh nghiệm chọn giày lười nam hoàn hảo nhất

Tác giá: dodavi .vn | Ngày: 2021-01-15

Thuộc vào nhóm giày tây nam nhưng những đôi giày lười nam mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người sử dụng khi vừa đảm bảo tính lịch lãm nhưng lại vừa thoải mái năng động đầy trẻ trung. Với những đấng mày râu thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi mà đáp ứng hầu những mong muốn từ vẻ đẹp, sự trang nhã cho đến tiện lợi, dễ dàng phối đồ.

Hôm nay DODAVI xin dành bài viết này để chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm đơn giản để có thể chọn cho mình một đôi giày lười nam tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn size giày lười da nam

Tất nhiên ai cũng biết rằng cần phải lựa chọn giày lười nam với size giày phù hợp. Nhưng như nào mới là phù hợp? Đầu tiên, một mẹo nhỏ cho bạn để lựa chọn thời điểm thử giày phù hợp đó chính là khoảng thời gian cuối ngày khi bàn chân của bạn đã hoạt động nhiều và các khớp bàn chân, cơ chân đã nở gần như maximum và đạt ngưỡng kích cỡ chính xác nhất rồi. Khi đó việc chọn giày lười nam sẽ không lo giày bị kích.

Để chọn size giày nam, đầu tiên bạn cần đo chiều dài bàn chân thuận của mình và so với bảng quy chiếu, sẽ có hai loại size là size dành cho người châu Á và người châu Âu, người Việt chúng ta size châu Á. Công thức tính size giày như sau:

N = L + 1,5Trong đó: N là chiều dài số size giày bạn cần chọn; L là số đo chiều dài thực tế bàn chân thuận của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần so sánh với bảng size giày để chọn được đôi giày phù hợp.

Lưu ý dù bạn thích một đôi giày lười nam đó như thế nào mà nó bị rộng quá hoặc chặt quá cũng đừng nhắm mắt mua. Bởi việc giày chặt quá hoặc rộng quá sẽ dẫn tới không thoải mái, ảnh hưởng tới bàn chân và gây khó khăn trong di chuyển.

Chọn giày lười da nam với chất liệu da thật

Để chọn được một đôi giày da thật bạn cần phải có kiến thức, mắt thường chỉ là cảm nhận còn chất liệu bên trong thì phải kiểm chứng. Với giày lười nam cũng thế, công thức chọn da cũng sẽ dựa vào một số mẹo. Bạn có thể test bằng cách đơn giản đó là thử bằng lửa, hãy dùng bật lửa ga bình thường và thử da trong khoảng 7-10 giây, nếu da không bị quăn, bị teo và phát da mùi khét khét như đốt móng tay thì đó là da thật. Ngược lại nếu da bị quăn hoặc nhúm da mùi khét của nilong đốt thì là da giả.Một mẹo nữa đó là dùng móng tay bấm nhẹ vào da, nếu da thật độ đàn hồi tốt sau một lúc da sẽ trở về vị trí ban đầu còn nếu gia công nghiệp sẽ hằn rất lâu độ đàn hồi chậm. Hoặc bạn có thể dùng nước để nhỏ lên bề mặt da. Nếu da thật thì hạt nước sẽ không lăn đi mà sẽ ngấm nhẹ vào da theo tường đường li ti của sợi da, chỉ da thật mới ngấm như vậy; còn da giả giọt nước sẽ lập tức lăn xuống không có hiện tượng ngấm này.

Chọn giày lười da nam hợp trang phục

Giày lười nam có khá là nhiều kiểu dáng nhưng nếu dành riêng cho môi trường công sở hãy chọn những kiểu nhẹ nhàng với màu đen và nâu làm chủ đạo. Đây là các màu trung tính dễ phối màu và dễ kết hợp với những trang phục khác nhau.

Với dân công sở, quần âu áo sơ mi hoặc vest là những trang phục khá quen thuộc, đôi khi có thể là những chiếc quần jean với áo font, hoặc là những chiếc quần âu ống bó đứng bảnh bao. Và những đôi giày lười nam thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với mọi trang phục trên.Tại DODAVI chúng tôi luôn có hàng trăm mẫu giày lười nam độc đáo để cho bạn mặc sức thể hiện phong cách, từ những mẫu đơn giản cho tới những thiết kế phá cách hiện đại mà trẻ trung. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ giải đáp quý khách hàng có thể liên hệ với DODAVI ngay nhé!

Chat Facebook