Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0912 373 881

Mua hàng online:

3 điểm khác biệt giữa giày nam cao cấp và giầy nam bình dân

Tác giá: dodavi .vn | Ngày: 2020-08-21

Với những người không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, không tiếp xúc với giầy nam nhiều thì việc phân biệt giữa giày nam cao cấp và giầy bình dân là một chuyện không dễ dàng. Mọi người quen với việc chỉ nhìn vào giá để đánh giá chất lượng; tuy nhiên sẽ có những đơn bán bán đắt, bán rẻ nên những đôi giầy đắt tiền chưa chắc có được chất lượng tương xứng. Vậy làm thế nào để phân biệt được những đôi giày nam cao cấp và những đôi giầy nam bình dân?

Cấu trúc giày nam cao cấpBạn chẳng thể nào sở hữu được một đôi giầy bình dân nhưng lại có được những đường may chuẩn được. Những đôi giầy có giá bình dân chỉ thông thường sẽ sử dụng keo dán, những đường may thông thường thay vì những đường khâu tay tỉ mỉ. Chất liệu để làm ra chúng thường cũng chỉ là những loại da xấu, da tổng hợp. Đó là lí do vì sao chúng thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những đôi giày nam cao cấp. Tất nhiên, "tiền nào của đó", nó sẽ không thể nào sử dụng lâu được và cũng không đẹp được như những đôi giầy cao cấp.

Còn với những đôi giày nam cao cấp thì lại khác. Chúng được tạo nên từ những đường khâu tay tinh xảo của những người thợ lành nghề và cùng với sự hỗ trợ của những thiết bị, máy móc đắt tiền. Đặc biệt, chất liệu được lựa chọn để tạo nên giày nam cao cấp luôn là chất liệu tốt, bền và đẹp.  Và tất nhiên, thời gian sử dụng của những đôi giầy này sẽ dài hơn nhiều so với những đôi giầy bình dân, giá tiền của chúng cũng cao hơn.

Phom giầy, hình dáng và độ vừa chân của giày nam cao cấpTừ phom giầy sẽ tạo ra hình dáng của đôi giầy và cuối cùng là mang đến một đôi giầy có kích cỡ chuẩn, vừa vặn với chân của người dùng. Với những đôi giầy bình dân, quy trình sản xuất sẽ không theo trình tự này mà chúng sẽ được sản xuất một cách hàng loạt. Vì đơn giản mục đích cuối cùng là tạo ra những đôi giầy với phom phổ biến nhất với chi phí sản xuất thấp, mang về lợi nhuận.

Nhưng một sự thật là kích thước chân của các quý ông rất khác nhau, yêu cầu những đôi giầy có phom dáng chuẩn, đảm bảo vừa vặn với đôi chân, mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Chất lượng của một đôi giày nam cao cấp càng được tăng cao thì hình dáng, kích thước của chúng cũng được chuẩn hóa hơn theo chân người mang. Đây là lý do không ít người chịu chi nhiều tiền cho việc đo ni đóng giầy để có được số đo chuẩn nhất của mình.

Chất lượng da, màu sắc và thiết kế giày nam cao cấpĐôi khi nhìn thoáng qua, bạn sẽ không thấy quá nhiều khác biệt về da, màu sắc thiết kế của những đôi giầy bình dân và giày nam cao cấp. Da của những đôi giầy bình dân chỉ là những loại da chất lượng thấp, qua rất nhiều công đoạn để nó trông đẹp hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, nó chỉ đẹp khi còn ở trên kệ bán hàng mà thôi. Màu sắc của chúng cũng thường chỉ là nâu hoặc đen cơ bản. Còn với những đôi giày nam cao cấp, chất lượng da tăng lên đồng nghĩa với độ chuẩn xác và màu da thật sẽ nhiều hơn. Đồng thời, với những đôi giầy cao cấp thì màu sắc cũng trở nên đa dạng hơn, thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau.

Hy vọng với những thông tin khác biệt về giày nam cao cấp và giầy nam bình dân trên đây sẽ giúp bạn chọn mua được những đôi giầy ưng ý, chất lượng tốt nhất.

Chat Facebook